KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
  • Lính Mới Chú Ý : Các thể loại gạ gẫm lấy phí phần lớn đều lừa đảo, đặc biệt cẩn thận với những nick chủ động nhắn tin mời chào phí vào nhóm.
    - Đối tượng lừa đảo:
    Tài khoản ngân hàng Hồ Quốc Chánh và Le Quang Vung
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

RP Cafe/BJ/HJ Hóc Môn Em Huyền 86 TTM lần 2

Lượt xem: 1314

checkerbinhq12

Tính Làm Checker
13/3/20
546
588
71
hochiminh
VND
0
Tín dụng
2,983
T mới đi hôm qua tầm 13h30 , vào quán thì có 2 em thôi : 1 là em Huyền , 2 là em hơi mập ( hỏi ra biết tên VY ) mà có 1 ông gì đó rp rồi , hình như hơi tệ.
- Em Huyền t cũng đã có 1 bài rp rồi nên ai không biết thì xem lại .

* Face : 6-7đ , da mịn
* V1 : vừa đủ xài
* V2 : có tí nhưng không sao vì tiền nào của đó .
* V3 : láng , vỗ đã
* V4 : nước có để tml nào thích húp , em ấy nhạy cảm nên cảm giác là thật , làm ẻm sướng ẻm quẩy mông nhìn tếu lắm ( thằng nào thích húp từ phía sau thì nói em ấy ở thế Doggy cho tụi bây húp )

- Về SV : hun hít từ trên xuống bẹn , đùi , nhẹ nhàng , ko có wc nhé ! BJ lút cán , có kill lấy cặp vú chà chà thằng nhỏ kích thích lắm , đặc biệt là vui vẻ không quạo ! ko tỏ thái độ khi mấy tml ko đi tới Z nhé ! ( ko hun môi nhé , nếu có thì hun vài cái rồi thôi ,các tml đừng đòi hỏi thêm ) , em ấy ngoan nên có thể trao đổi với ẻm để tụi bây thoải mái.

Địa chỉ : 86 TTM , có 2 quán , 1 quán đối diện BHX thì là nv cũ ( còn quán ở trên nhìn xéo qua thì là nv mới : Huyền , Vy , Linh ) có thể điều các em qua lại 2 quán vì đều do em Yến làm chủ

Giá : 170 ( t thường đưa 200 vì thấy quá ok ) . tới Z : 300