KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Cách vào Rphang khi nhà mạng chặn
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Sinh Lý Lính mới học hỏi

Lượt xem: 797

Abscs9999

Trứng nước
10/1/21
8
0
4
28
Tphcm
VND
0
Tín dụng
27
Mấy bác cho em hỏi có thuốc nào kéo dài thời gian tốt không ngoài sìn sú ra còn loại khác tốt hơn không
 

Badboy2500

Tập Tành Ăn Chơi
8/12/18
501
245
40
30
Q8
VND
0
Tín dụng
1,936
Chả có thuốc gì cả. Có thuốc xịt nó tê tê ciu làm lâu tí mà đã nhanh ra thì xài thuốc gì cũng thế. Kiếm con nào quen rồi luyện tăng từ từ
 

deoc0ten

Trứng nước
1/12/20
16
11
7
25
TP.HCM
VND
0
Tín dụng
84
Chơi nhìu vô ,đừng đặt nặng vấn đề đó quá ,tâm lý thoải mái khi chơi thoi . Mua bao cao su của durex loại lâu ra cũng có tác dụng lâu thêm 30% theo kinh nghiệm của t . Hết .
 
Mấy bác cho em hỏi có thuốc nào kéo dài thời gian tốt không ngoài sìn sú ra còn loại khác tốt hơn không
Giúp quan hệ lâu phát đầu chất lượng thì chỉ các dạng kem bôi hoặc xịt gây nóng và tê trên thị trường hiện nay mà thôi, còn thuốc uống thì chỉ giúp dễ cương và cương lâu mà thôi. Những dạng gây tê và nóng thì cũng là dạng hỗ trợ chỉ khi nào thấy cơ thể yếu quá, mà muốn làm lâu không được thì mới dùng thôi, cái gì cũng thế cả, không nên lạm dụng. Tốt nhất để cái thiện sức khỏe hay thể trạng này nọ, thì tập thể dục thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Mình làm nghề này cũng khá lâu, và cũng đều có dùng những sản phẩm cả, nên tư vấn cho AE hiểu như thế. Những người nào cơ địa bẩm sinh xuất tinh sớm thì muôn đời vẫn thế, có ăn đồ bổ, tập luyện thế nào thì cũng thế mà thôi, không cải thiện được, phải cần dùng hàng hỗ trợ mà thôi. Còn những người ngược lại thì phụ thuộc vào chế độ luyện tập thể dục thể thao và ăn uống, nghỉ ngơi là cải thiện được.